Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1652 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

Vice Versa The Series Tập 10 | Tình Yêu Hoán Đổi Thế Giới

Vice Versa The Series tựa việt Tình Yêu Hoán Đổi Thế Giới là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại đam mỹ, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022 do X Nuttapong Mongkolsawas chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Sea Tawinan Anukoolprasert trong vai Talay, Jimmy Jitaraphol Potiwihok trong vai Puen, Pepper Phanuroj Chalermkijporntavee trong vai Kita, Boom Tharatorn Jantharaworakarn trong vai Fuse, Aou Thanaboon Kiatniran trong vai Au, Neo Trai Nimtawat trong vai Up và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Vice Versa The Series

Talay là một sinh viên tài năng mới ra trường. Anh ấy nhận được xác nhận cho công việc mới của mình với tư cách là một thợ pha màu và rất vui. Thật không may, trong một chuyến đi biển với bạn bè của mình, Talay bị chết đuối. Anh ta thức dậy trong một vũ trụ thay thế, bên trong cơ thể của một người khác. Anh phát hiện ra rằng người đó tên là Tess. Tess là một đứa con nhà giàu hư hỏng rắc rối. Trong bệnh viện, Talay gặp một y tá khác từ vũ trụ của anh ấy, người cũng đã chuyển đến đó. Cô ấy giải thích sự tồn tại của hai vũ trụ song song và nhấn mạnh sự cần thiết phải tìm ra “Portkey”.

Cô ấy cũng nhắc lại rằng có thể có mối liên hệ sâu sắc nào đó giữa Talay và chiếc chìa khóa. Khi Talay tiếp cận với những người bạn của Tess, anh bắt gặp một người bạn thời tiểu học, Tun. Khi gặp Tun, Talay nhận thấy một số điều kỳ lạ và nhận ra rằng linh hồn của Tun ban đầu cũng đã biến đổi. Talay thú nhận với anh chàng mới rằng anh ta cũng đến từ vũ trụ khác. Khi cả hai làm việc cùng nhau để tìm các khóa cổng, mối quan hệ của họ càng bền chặt. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi họ trở lại vũ trụ của chính mình? Liệu họ có gặp lại nhau và nhận ra nhau?

Xem phim Vice Versa The Series – Tập 10, Phim Vice Versa The Series – Tập 10 Vietsub, Vice Versa The Series – Tập 10 thuyết minh, Vice Versa The Series – Tập 10 lồng tiếng, Vice Versa The Series – Tập 10 tập cuối full hd episodes, Vice Versa The Series – Tập 10 tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, motphim, dongphym, luotphim, netflix, wetv, iqiyi, vieon, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri.