Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
636 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

The Eclipse Tập 6 Vietsub, Thuyết minh Full HD (2022)

The Eclipse là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại đam mỹ, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022 do Yokee Apirak Chaipanha biên kịch và Golf Tanwarin Sukkhapisit chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia First Kanaphan Puitrakul trong vai Akk, Khaotung Thanawat Ratanakitpaisan trong vai Ayan, Louis Thanawin Teeraphosukarn trong vai Thuaphu, Neo Trai Nimtawat trong vai Khanlong, AJ Chayapol Jutamas trong vai Wasuwat, Pawin Kulkaranyawich trong vai Namo và một số diễn viên khác.

Nội dung phim The Eclipse

Trường học là ngôi nhà thứ hai dạy cho học sinh cách trưởng thành trong xã hội. Nhưng nếu các quy tắc trong trường học đó trở thành một vấn đề, liệu những sinh viên không đúng mực này có yêu cầu những thứ đã được lấy từ họ không? Nếu có một người thực thi quy tắc trong một trường học, đương nhiên sẽ có những người muốn phá vỡ các quy tắc. Cảm giác không giống nhau sẽ thúc đẩy tình yêu giữa hai người.

Xem phim The Eclipse Tập 6, Phim The Eclipse Tập 6 Vietsub, The Eclipse Tập 6 thuyết minh, The Eclipse Tập 6 lồng tiếng, The Eclipse Tập 6 tập cuối full hd episodes, The Eclipse Tập 6 tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, motphim, dongphym, luotphim, netflix, wetv, iqiyi, vieon, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri.