Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
3622 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh Tập 5 | She-Hulk: Attorney at Law (2022) Vietsub

She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, viễn tưởng của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Jessica Gao chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Tatiana Maslany trong vai Jennifer Walters / She-Hulk, Mark Ruffalo trong vai Bruce Banner / Smart Hulk, Tim Roth trong vai Emil Blonsky / Abomination, Benedict Wong trong vai Wong, Ginger Gonzaga trong vai Nikki, Jameela Jamil trong vai Mary MacPherran / Titania và một số diễn viên khác.

Nội dung phim She-Hulk

She-Hulk là phần phim kể về cô em họ của Bruce Banner (Hulk), Jennifer Walters. Jennifer Walters là một luật sư thông minh và sắc sảo tại Los Angeles. Tuy nhiên một sự cố không may xảy ra đã khiến cô bị bắn hạ. Để cứu sống em gái, Bruce Banner đã truyền một lượng máu cho Jennifer Walters. Từ đó cô có năng lượng của Hulk với phiên bản khổng lồ xanh và trở thành She-Hulk.

Tuy nhiên khác với anh họ của mình, Jennifer Walters có thể dễ dàng kiểm soát năng lượng của She-Hulk. Thậm chí, She-Hulk còn thể hiện được sự tự tin và quyết đoán của mình hơn cả phiên bản Jennifer Walters. Vì thế, Jennifer Walters có thể thoải mái sử dụng năng lượng She-Hulk ngay cả khi cô là luật sư, khác xa với sự kìm nén phải cách biệt thế giới của anh họ mình, Bruce Banner.

Xem phim She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh – Tập 5, Phim She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh – Tập 5 Vietsub, She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh – Tập 5 thuyết minh, She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh – Tập 5 lồng tiếng, She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh – Tập 5 tập cuối full hd episodes, She-Hulk: Nữ Khổng Lồ Xanh – Tập 5 tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, motphim, dongphym, luotphim, netflix, wetv, iqiyi, vieon, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri.