Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
219 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

Phim School Tales The Series Tập 1 (2022) Vietsub Full HD

Xem phim School Tales The Series tập 1 là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kịch tính của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022 do Mike Phontharis Chotkijsadarsopon, James Thanadol Nuansut, Songsak Mongkolthong, Tum Putipong Saisikaew chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kay Lertsittichai trong vai {7AM} Q, Jennis Oprasert trong vai {Vengeful Spell} Pleng, Mark Siwat Jumlongkul trong vai {Vengeful Spell} Boy, Yaimai Shinaradee Anupongpichart trong vai {Beautiful} Dao, Amy Thasorn Klinnium trong vai {Beautiful} Aim-Orn và một số diễn viên khác.

Nội dung phim School Tales The Series

Tám câu chuyện kinh hoàng đã được chuyển thể từ truyện tranh thành loạt phim dài 8 tập, sẽ khiến tất cả mọi người chẳng dám lại gần trường học vào ban đêm: Một cô gái gieo mình từ trên cao tự tử; một thư viện ma ám; thức ăn căng tin làm từ thịt người; một con ma không đầu trong nhà kho của trường; một căn phòng đầy ma quỷ; một con quỷ thù hận trong một tòa nhà bỏ hoang; và một lớp học gồm những học sinh đã chết. Chuẩn bị đối mặt với một loại nỗi sợ mới. Ban ngày, trường học thuộc về học sinh. Nhưng vào ban đêm, đó là một câu chuyện khác.

Xem phim School Tales The Series – Tập 1, Phim School Tales The Series – Tập 1 Vietsub, School Tales The Series – Tập 1 thuyết minh, School Tales The Series – Tập 1 lồng tiếng, School Tales The Series – Tập 1 tập cuối full hd episodes, School Tales The Series – Tập 1 tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, motphim, dongphym, luotphim, netflix, wetv, iqiyi, vieon, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri.