Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
164 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

Phim The Oath of Love Tập 5 Vietsub

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn tập 5 xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu – sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay với bạn trai. Tất cả những những sự tốt đẹp của tình yêu và cuộc sống tương lai đều bị hủy hoại hết vào thời khắc này. Nhưng trùng hợp thay, Cố Ngụy – bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu ở đã bước vào cuộc sống của cô.

Hai người họ từng chịu vết thương trong chuyện tình cảm nên không còn tin tưởng mấy vào tình yêu. Nhưng cả hai từng bước từng bước từ quen biết đến yêu thương nhau. Từng có hiểu lầm cũng như vấp phải những chuyện không vui, nhưng trong quá trình họ càng ngày càng phát hiện đối phương thực sự là nửa kia đáng phó thác trong quãng đời còn lại của mình.

Xem phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Tập 5, Phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Tập 5 Vietsub, Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Tập 5 thuyết minh, Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Tập 5 lồng tiếng, Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Tập 5 tập cuối full hd episodes, Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Tập 5 tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, motphim, dongphym, luotphim, netflix, wetv, iqiyi, vieon, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri.