Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
189 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

My Secret Love The Series Tập 3 Vietsub

My Secret Love The Series là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại đam mỹ, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022 do Sai Nattamon Yimyam biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Earth Teerapat Ruangritkul trong vai “Kim” / Kimhan, Fluk Chatchawan Jitraxtham trong vai Mek, Yut Kritsadayut Thaweechaiwat trong vai Bomb, Bew Sitthikarn Akkarapolawat trong vai Park, Boat Yongyut Termtuo trong vai Tim, Daniel Cheng Yu Chang trong vai Lee, Benz Panupun Vongjorn trong vai Yim, Ball Pakin Sion trong vai Jatt và một số diễn viên khác.

Nội dung phim My Secret Love The Series

Kim là một thành viên của hiệp hội sinh viên và rất muốn duy trì danh tiếng tốt của trường đại học, trong khi Mek chuyên về các video chơi khăm và cũng phụ trách SOTUS. Sau một sự cố liên quan đến việc sau này đã làm hoen ố hình ảnh của trường đại học, nhóm của Mek và hiệp hội sinh viên được chỉ định để tạo ra nội dung tích cực và do đó khôi phục hình ảnh của trường đại học. Khái niệm áp đặt lên họ rất đơn giản: Kim và Mek phải giả vờ đi chơi cùng nhau. Dần dần, ranh giới giữa giả vờ và cảm xúc của họ ngày càng trở nên mờ nhạt.

Xem phim My Secret Love The Series – Tập 3, Phim My Secret Love The Series – Tập 3 Vietsub, My Secret Love The Series – Tập 3 thuyết minh, My Secret Love The Series – Tập 3 lồng tiếng, My Secret Love The Series – Tập 3 tập cuối full hd episodes, My Secret Love The Series – Tập 3 tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, motphim, dongphym, luotphim, netflix, wetv, iqiyi, vieon, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri.