Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
927 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD #1
  • Full HD #2
  • Full HD #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

Lối Nhỏ Vào Đời Tập 4 | VTV1 Full Trọn bộ

Lối Nhỏ Vào Đời là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, gia đình, tâm lý, tình cảm của Việt Nam được phát sóng trên kênh truyền hình VTV1, với các diễn viên tham gia trong phim NSND Bùi Bài Bình, NSND Ngọc Thư, Quỳnh Lương, Kim Oanh và MC Phan Anh..

Nội dung phim Lối Nhỏ Vào Đời

Câu chuyện xoay quanh Dũng – một học sinh cấp 3 và người “bạn thân” ngoài 60 tuổi – ông Thành. Họ là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ “khách hàng” – “ông xe ôm” dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và bên cạnh nhau bất kể lúc nào. Dũng ở với bố từ nhỏ, có đầy đủ mọi thứ ngoại trừ những bữa cơm gia đình, bởi ông Hoàng – bố Dũng quanh năm bận rộn với công việc. Còn ông Thành, một cán bộ về hưu, quyết định làm nghề xe ôm chỉ để bớt cô quạnh trong mối quan hệ lạnh nhạt với vợ chồng con trai. Hai người một già, một trẻ có điểm chung là đang cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.

Khoảng cách giữa Dũng và bố ngày càng bị nới rộng khi ông Hoàng công khai mối quan hệ với Thảo, người phụ nữ mà Dũng không hề có thiện cảm. Hơn thế, Dũng còn bị bố hiểu lầm là có mối quan hệ mờ ám với Hoài – một cô gái có đời tư phức tạp mà Dũng vô tình quen biết ở quán game, khiến mâu thuẫn bố con càng trở nên sâu sắc. Chính lúc này, Dũng nhận ra rằng, người duy nhất cậu có thể tâm sự, người hiểu được những tâm tư của cậu, lại chính là ông Thành – ông xe ôm luôn tỏ ra khôn lỏi, yêu tiền, tính toán từng đồng nhưng bên trong lại là người hào phóng, sống tình nghĩa. Ông Thành không những luôn có mặt khi Dũng cần, mà còn trở thành cầu nối, giúp bố Dũng nhận ra, công việc của người bố không chỉ đơn giản là mang lại một cuộc sống vật chất đầy đủ cho con.

Xem phim Lối Nhỏ Vào Đời – Tập 4, Phim Lối Nhỏ Vào Đời – Tập 4 Vietsub, Lối Nhỏ Vào Đời – Tập 4 thuyết minh, Lối Nhỏ Vào Đời – Tập 4 lồng tiếng, Lối Nhỏ Vào Đời – Tập 4 tập cuối full hd episodes, Lối Nhỏ Vào Đời – Tập 4 tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, motphim, dongphym, luotphim, netflix, wetv, iqiyi, vieon, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri.