Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
837 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

Link: Eat, Love, Kill Tập 3 | Liên Kết: Ăn, Yêu, Chết

Link: Eat, Love, Kill (Liên Kết: Ăn, Yêu, Chết) là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Kwon Ki Young biên kịch và No Sang Hoon chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Yeo Jin Goo trong vai Eun Gye Hoon, Moon Ga Young trong vai Noh Da Hyun, Park Bo Kyung trong vai Jang Mi Sook, Kwon Hyuk trong vai Eun Cheol Ho, Ahn Se Bin trong vai Eun Gye Young và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Link: Eat, Love, Kill (Liên Kết: Ăn, Yêu, Chết)

Bộ phim xoay quanh Eun Gye Hoon, một người đàn ông mở một nhà hàng trong một khu phố tồi tàn, nơi người chị gái sinh đôi của anh đã biến mất cách đây 20 năm. Anh là một đầu bếp nổi tiếng của một nhà hàng danh tiếng có sao Michelin, người thu hút ánh mắt của khách hàng bằng ngoại hình gợi cảm và khả năng trình diễn của mình, nhưng một ngày kia anh bỗng bắt đầu cười và khóc, chịu đựng sự chia sẻ cảm xúc đột ngột. Gye Hoon bối rối trước hiện tượng xảy ra 20 năm sau sự biến mất của người em gái song sinh, và gặp gỡ No Dahyun, một người phụ nữ đột nhiên xâm chiếm cảm xúc của anh.

Xem phim Link: Eat, Love, Kill – Tập 3, Phim Link: Eat, Love, Kill – Tập 3 Vietsub, Link: Eat, Love, Kill – Tập 3 thuyết minh, Link: Eat, Love, Kill – Tập 3 lồng tiếng, Link: Eat, Love, Kill – Tập 3 tập cuối full hd episodes, Link: Eat, Love, Kill – Tập 3 tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, motphim, dongphym, luotphim, netflix, wetv, iqiyi, vieon, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri.