Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
69 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

Phim Không Thèm Yêu Đương Với Sếp Tập 16 Vietsub | Legally Romance (2022)

Xem phim Không Thèm Yêu Đương Với Sếp tập 16 Tiền Duy (Tống Tổ Nhi) – 28 tuổi là trợ lý luật sư, pháp lý của cấp trên Lục Tuân (Hoàng Tử Thao) – người bạn học cũ của cô. Tiền Duy nghĩ việc Lục Tuân luôn lạnh lùng gây khó dễ cho cô là vì cô đã xúc phạm anh ấy khi còn ở trường. Vì vậy cô luôn than trời trách đất, luôn nghĩ kế sách lấy lòng Lục Tuân, mong thoát khỏi khó khăn ở nơi làm việc.

Trong một lần bị tai nạn và hôn mê, Tiền Duy mơ thấy mình của năm 19 tuổi và nhận ra thái độ của Lục Tuân đối với cô có thể là một sự quan tâm. Sau khi Tiền Duy tỉnh dậy, cô cố gắng chạm đến thế giới nội tâm của Lục Tuân nhận thấy Lục Tuân là con người chính trực, ấm áp. Cuối cùng, Tiền Duy cũng cảm nhận được tình yêu mà Lục Tuân dành cho mình.

Xem phim Không Thèm Yêu Đương Với Sếp Tập 16, Phim Không Thèm Yêu Đương Với Sếp Tập 16 Vietsub, Không Thèm Yêu Đương Với Sếp Tập 16 thuyết minh, Không Thèm Yêu Đương Với Sếp Tập 16 lồng tiếng, Không Thèm Yêu Đương Với Sếp Tập 16 tập cuối full hd episodes, Không Thèm Yêu Đương Với Sếp Tập 16 tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, motphim, dongphym, luotphim, netflix, wetv, iqiyi, vieon, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri.