Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
10600 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !

Fahlanruk The Series Tập 2 Vietsub Full HD

Xem phim Fahlanruk The Series tập 2 là bộ phim thuộc thể loại đam mỹ, tâm lý, tình cảm của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022 do Chik Sakon Tiacharoen, K Chainarong Tampong chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Tonkhao Chayuth Nitichakorn trong vai Fahlan, James Thanaboon Wisrungroj trong vai Sherbet, Ryu Danudol Suranapornchai trong vai Ping, Kao Sirawit Suwannarat trong vai Tap, Tong Piroonwat Wannasorn trong vai Prince và một số diễn viên khác.

Fahlan là một thanh niên điển trai, học kinh tế, giỏi cả học lẫn thể thao. Sherbet là một sinh viên kiến ​​trúc, chơi nhạc và hát rất giỏi. Hai người đàn ông trẻ tuổi này gặp nhau một ngày và không thể không cảm nhận được điều gì đó cho nhau. Mối quan hệ của họ bắt đầu từ tình dục, làm bạn với lợi ích. Mặc dù cả hai chưa bao giờ nghiêm túc xem xét việc hẹn hò với ai đó, nhưng Fahlan thấy rằng anh ấy dành nhiều cảm tình hơn cho Sherbet. Thay vào đó, anh ấy cố gắng trốn tránh cảm xúc của mình vì sợ bị tổn thương.

Xem phim Fahlanruk The Series – Tập 2, Phim Fahlanruk The Series – Tập 2 Vietsub, Fahlanruk The Series – Tập 2 thuyết minh, Fahlanruk The Series – Tập 2 lồng tiếng, Fahlanruk The Series – Tập 2 tập cuối full hd episodes, Fahlanruk The Series – Tập 2 tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, motphim, dongphym, luotphim, netflix, wetv, iqiyi, vieon, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri.