Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
5796 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
You Can Live Forever

You Can Live Forever

  • You Can Live Forever

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 96 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    9.2 11 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim You Can Live Forever - You Can Live Forever

Phim You Can Live Forever (2022) | Vietsub Thuyết minh HD

You Can Live Forever là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Canada được sản xuất vào năm 2022 do Sarah Watts biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Anwen O’Driscoll trong vai Jaime, June Laporte trong vai Marike, Liane Balaban trong vai Beth, Antoine Yared trong vai Jean-Francois, Hasani Freeman trong vai Nathan, Deragh Campbell trong vai Amanda, Marc-Antoine Auger trong vai Stoner Dude và một số diễn viên khác.

Nội dung phim You Can Live Forever

Khi Jaime, một thiếu niên đồng tính, được gửi đến sống trong một cộng đồng của Nhân chứng Giê-hô-va ở thị trấn nhỏ Quebec, cô đã yêu điên cuồng một cô gái Nhân chứng sùng đạo. Cả hai lao vào một cuộc tình căng thẳng với hậu quả sẽ định hình lại phần đời còn lại của họ.

ĐẠO DIỄN
Mark Slutsky
Director
DIỄN VIÊN
18/07/2022

xem phim You Can Live Forever vietsub phimmoi, You Can Live Forever thuyết minh, phim You Can Live Forever thuyết minh, You Can Live Forever hd vietsub, You Can Live Forever vietsub full hd, xem phim You Can Live Forever bản full không cắt, xem phim You Can Live Forever vietsub thuyết minh, You Can Live Forever tvhai, You Can Live Forever tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim You Can Live Forever raw hd, You Can Live Forever luotphim, phim You Can Live Forever lồng tiếng