Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
77038 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Chủng Tộc Bất Tử

Chủng Tộc Bất Tử


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Chủng Tộc Bất Tử - Eternals

Phim Chủng Tộc Bất Tử – Eternals Full HD Vietsub

Phim Chủng Tộc Bất Tử – Eternals là bộ phim siêu anh hùng thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, phiêu lưu, hành động, tâm lý kịch tính của Mỹ và Anh hợp tác sản xuất mới nhất 2021 do Triệu Đình chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên đình đám nổi tiếng tham gia trong phim Angelina Jolie trong vai Thena, Gemma Chan trong vai Sersi, Richard Madden trong vai Ikaris, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Ma Dong Seok trong vai Gilgamesh, Lia McHugh trong vai Sprite, Brian Tyree Henry trong vai Phastos, Lauren Ridloff trong vai Makkari và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Chủng Tộc Bất Tử – Eternals 2021

Bộ phim Chủng Tộc Bất Tử xoay quanh câu chuyện về Eternals là tên gọi của một biệt đội người ngoài hành tinh bất tử cổ đại , đã sống ẩn mình trên Trái Đất trong suốt hàng nghìn năm qua để có thể bảo vệ hòa bình cho hành tinh này. Thế nhưng, một hôm Deviants tên quái vật cổ xưa và vô cùng nguy hiểm cũng từng là kẻ thù của Eternals, đã quay trở lại và bắt đầu kế hoạch xâm chiếm Trái Đất. Điều này đã khiến cho các Eternals buộc phải đoàn tụ lại với nhau và bắt đầu cuộc chiến bảo vệ nhân loại.

Chủng Tộc Bất Tử - Eternals

Chủng Tộc Bất Tử – Eternals

01/11/2021

xem phim Chủng Tộc Bất Tử vietsub phimmoi, Chủng Tộc Bất Tử thuyết minh, phim Eternals thuyết minh, Chủng Tộc Bất Tử hd vietsub, Eternals vietsub full hd, xem phim Eternals bản full không cắt, xem phim Chủng Tộc Bất Tử vietsub thuyết minh, Chủng Tộc Bất Tử tvhai, Chủng Tộc Bất Tử tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Chủng Tộc Bất Tử raw hd, Chủng Tộc Bất Tử luotphim, phim Chủng Tộc Bất Tử lồng tiếng