Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
457 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
When Granny Meets Grandpa

When Granny Meets Grandpa

  • When Granny Meets Grandpa

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 93 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim When Granny Meets Grandpa - When Granny Meets Grandpa

Phim When Granny Meets Grandpa Full HD Vietsub

Granny Aurore vui nhộn yêu thích của mọi người đã đi quá đà trong khi tiệc tùng và gặp một tai nạn nhỏ! Cô mất trí nhớ và được đưa vào viện dưỡng lão. Khi những người cháu của cô ấy nghe thấy cô ấy nhắc đến một người đàn ông bí ẩn tên là “Gerry”, họ đã dồn cả bảy đầu vào nhau để tìm ra anh ta là ai: Tình yêu đích thực đầu tiên và duy nhất của Aurore, người cũng có thể trở thành người ông đã mất từ ​​lâu của họ! Với hy vọng khơi dậy những ký ức cũ có thể giúp cô thoát khỏi chứng mất trí nhớ, họ hợp sức để đánh lén Aurore ra khỏi viện dưỡng lão và lên đường vào vùng hoang dã với nhiệm vụ tìm kiếm “Ông nội Gerry” huyền thoại. Nhưng cuộc phiêu lưu hóa ra còn nhiều hơn những gì họ đã mặc cả!

16/12/2021

xem phim When Granny Meets Grandpa vietsub phimmoi, When Granny Meets Grandpa thuyết minh, phim When Granny Meets Grandpa thuyết minh, When Granny Meets Grandpa hd vietsub, When Granny Meets Grandpa vietsub full hd, xem phim When Granny Meets Grandpa bản full không cắt, xem phim When Granny Meets Grandpa vietsub thuyết minh, When Granny Meets Grandpa tvhai, When Granny Meets Grandpa tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim When Granny Meets Grandpa raw hd, When Granny Meets Grandpa luotphim, phim When Granny Meets Grandpa lồng tiếng