Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
9508 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Vòng Tròn Tử Thần

Vòng Tròn Tử Thần


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Vòng Tròn Tử Thần - The Ring

Vòng Tròn Tử Thần (2002) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Phim vòng tròn tử thần – The Ring (2020) Rachel Keller là một nhà báo điều tra, người không tin tưởng nhiều vào những gì cô coi là một loại truyền thuyết đô thị: một cuốn băng video với hình ảnh đáng sợ dường như đang lưu hành, kèm theo một cuộc gọi điện thoại, trước một tuần, cái chết của người này ai đã nhìn thấy nó Tuy nhiên, khi bốn thanh thiếu niên tìm thấy cái chết chính xác một tuần sau khi xem video, sự tò mò đã qua và sẽ không dừng lại cho đến khi họ tìm thấy cuộn băng và xem nó.

Vòng Tròn Tử Thần (2002) Full HD Vietsub Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Naomi Watts isRachel Keller
Rachel Keller
David Dorfman isAidan Keller
Aidan Keller
Brian Cox isRichard Morgan
Richard Morgan
Jane Alexander isDr. Grasnik
Dr. Grasnik
Lindsay Frost isRuth Embry
Ruth Embry
Amber Tamblyn isKatie Embry
Katie Embry
Rachael Bella isRebecca Kotler
Rebecca Kotler
Daveigh Chase isSamara Morgan
Samara Morgan
Shannon Cochran isAnna Morgan
Anna Morgan
24/05/2021

xem phim Vòng Tròn Tử Thần vietsub phimmoi, Vòng Tròn Tử Thần thuyết minh, phim The Ring thuyết minh, Vòng Tròn Tử Thần hd vietsub, The Ring vietsub full hd, xem phim The Ring bản full không cắt, xem phim Vòng Tròn Tử Thần vietsub thuyết minh, Vòng Tròn Tử Thần tvhai, Vòng Tròn Tử Thần tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Vòng Tròn Tử Thần raw hd, Vòng Tròn Tử Thần luotphim, phim Vòng Tròn Tử Thần lồng tiếng