Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
764 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Vội Vàng

Vội Vàng


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Vội Vàng - Rushed

Phim Vội Vàng – Rushed (2021) Vietsub

Vội Vàng – Rushed là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tội phạm, tâm lý, kịch tính của Mỹ mới nhất 2021 do Siobhan Fallon Hogan biên kịch và Vibeke Muasya chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Siobhan Fallon Hogan trong vai Barbara O’Brien, Robert Patrick trong vai Jim O’Brien, Jake Weary trong vai Steven Croission, Peri Gilpin trong vai Mrs. Donohue, Lily Rosenthal trong vai Kelly O’Brien và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Vội Vàng – Rushed (2021)

Bộ phim Rushed nói về Barbara O’Brien, một bà mẹ Công giáo người Ireland, đã bị đảo lộn cuộc sống khi con trai của cô, một sinh viên năm nhất đại học, dính vào một vụ lật đổ thảm khốc. Mang công lý về tay mình, cô đi khắp đất nước để ghi lại những bà mẹ mất con trai trong nỗ lực chứng minh trách nhiệm của trường đại học. Khi đối mặt với tham nhũng và sự che đậy, cô ấy tìm cách trả thù người mà cô ấy thấy thực sự có trách nhiệm, chứng minh rằng địa ngục không có sự giận dữ như một người mẹ khinh miệt.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Siobhan Fallon Hogan isBarbara O'Brien
Barbara O'Brien
Robert Patrick isJim O'Brien
Jim O'Brien
Jake Weary isSteven Croission
Steven Croission
Peri Gilpin isMrs. Donohue
Mrs. Donohue
Lily Rosenthal isKelly O'Brien
Kelly O'Brien
Jay Jay Warren isJimmy O'Brien
Jimmy O'Brien
Ellie Frankel isCiara O'Brien
Ciara O'Brien
Brian O'Halloran isParish Priest
Parish Priest
09/12/2021

xem phim Vội Vàng vietsub phimmoi, Vội Vàng thuyết minh, phim Rushed thuyết minh, Vội Vàng hd vietsub, Rushed vietsub full hd, xem phim Rushed bản full không cắt, xem phim Vội Vàng vietsub thuyết minh, Vội Vàng tvhai, Vội Vàng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Vội Vàng raw hd, Vội Vàng luotphim, phim Vội Vàng lồng tiếng