Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1821 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Vô Hạn Phục Hoạt

Vô Hạn Phục Hoạt


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Vô Hạn Phục Hoạt - Second Time Around

Phim Vô Hạn Phục Hoạt – Second Time Around (2002) Vietsub

Vô Hạn Phục Hoạt là bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng, phiêu lưu, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hồng Kông được sản xuất vào năm 2002 do Lưu Trấn Vỹ biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Trịnh Y Kiện, Trương Bá Chi, Quan Kế Uy, Hoạt Lệ Minh, Trần Trung Vỹ, Cổ Quốc Hoa và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Vô Hạn Phục Hoạt

Một người đàn ông trẻ tuổi đến Las Vegas với người bạn thân nhất của mình để chứng minh rằng anh ta có thể giành được những khoản tiền lớn. Khi mất hết tiền, anh và bạn của mình nhận được sự giúp đỡ từ một phụ nữ trẻ, người kể cho người đàn ông câu chuyện về một số viên đá đặc biệt là một phần của truyền thuyết liên quan đến du hành thời gian và các vũ trụ song song. Khi bộ ba gặp tai nạn xe hơi, con bạc trẻ tuổi là người sống sót duy nhất. Bị theo đuổi bởi một nữ thám tử, cả hai vô tình quay ngược thời gian vào ngày Giáng sinh, nơi con bạc quyết định làm sai những điều đúng đắn, và cuối cùng anh ta cũng phải lòng thám tử.

ĐẠO DIỄN
Jeffrey Lau
Director
DIỄN VIÊN
25/04/2022

xem phim Vô Hạn Phục Hoạt vietsub phimmoi, Vô Hạn Phục Hoạt thuyết minh, phim Second Time Around thuyết minh, Vô Hạn Phục Hoạt hd vietsub, Second Time Around vietsub full hd, xem phim Second Time Around bản full không cắt, xem phim Vô Hạn Phục Hoạt vietsub thuyết minh, Vô Hạn Phục Hoạt tvhai, Vô Hạn Phục Hoạt tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Vô Hạn Phục Hoạt raw hd, Vô Hạn Phục Hoạt luotphim, phim Vô Hạn Phục Hoạt lồng tiếng