Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
7279 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Viswasam

Viswasam


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Viswasam - Viswasam

Phim Viswasam (2019) Vietsub Thuyết minh

Viswasam là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hành động, kịch tính của Ấn Độ được sản xuất vào năm 2019 do Siva chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ajith Kumar trong vai Thooku Durai, Nayanthara trong vai Niranjana, Thambi Ramaiah trong vai Rosamani, Robo Shankar trong vai Merit, Jagapati Babu trong vai Gautham Veer, Yogi Babu trong vai Velu, Vivek trong vai Kesavan và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Viswasam

Bộ phim Viswasam có nội dung nói về một kẻ lưu manh trong làng, người giải quyết các tranh chấp ở quê hương của mình, đã gặp phải một cú sốc lớn khi anh ta cố gắng giải quyết vấn đề khó khăn trong cuộc hôn nhân của mình sau vài năm.

ĐẠO DIỄN
Siva
Director
DIỄN VIÊN
Ajith Kumar isThooku Durai
Thooku Durai
Nayanthara isNiranjana
Niranjana
Jagapati Babu isGautham Veer
Gautham Veer
Vivek isKesavan
Kesavan
Kalairani isThookudurai's Aunt
Thookudurai's Aunt
Sujatha Sivakumar isThookudurai's Aunt
Thookudurai's Aunt
Jangiri Madhumitha isThookudurai's Cousin
Thookudurai's Cousin
14/12/2021

xem phim Viswasam vietsub phimmoi, Viswasam thuyết minh, phim Viswasam thuyết minh, Viswasam hd vietsub, Viswasam vietsub full hd, xem phim Viswasam bản full không cắt, xem phim Viswasam vietsub thuyết minh, Viswasam tvhai, Viswasam tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Viswasam raw hd, Viswasam luotphim, phim Viswasam lồng tiếng