Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Tuyết Tháng Tư

Tuyết Tháng Tư


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tuyết Tháng Tư - April Snow

Phim Tuyết Tháng Tư – April Snow Vietsub + Thuyết minh

Tuyết Tháng Tư – April Snow là bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2005 do Lee Sook Yun, Lee Won Shik, Seo Yoo Min biên kịch và Hur Jin Ho chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Son Ye Jin trong vai Seo Young, Bae Yong Joon trong vai In Soo, Ryu Seung Soo trong vai Gyeong Ho, Kim Se Dong trong vai Nhân viên bảo hiểm và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Tuyết Tháng Tư

Bộ phim Tuyết Tháng Tư In Soo là một nhân viện phụ trách ánh sáng cho những chương trình biểu diễn âm nhạc. Khi đang làm việc trong một đêm diễn, In Soo nhận được tin vợ mình là Su Jin bị tai nạn xe hơi trong một chuyến đi công tác và hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại một bệnh viện ở Samcheok. Khi đến bệnh viện, In Soo vô cùng sửng sốt khi biết rằng vợ anh đi chung xe với một người đàn ông tên Gyung Ho, hiện cũng đang trong tình trạng nguy hiểm tính mạng.

Tuyết Tháng Tư - April Snow

Tuyết Tháng Tư – April Snow

ĐẠO DIỄN
Hur Jin-ho
Director
DIỄN VIÊN
Son Ye-jin isSeo-Young
Seo-Young
Lim Sang-hyo isKang Su-jin
Kang Su-jin
Yoo Seung-mok isThe Doctor (uncredited)
The Doctor (uncredited)
Lee Ho-Young isTerminal Soldier (uncredited)
Terminal Soldier (uncredited)
Ryu Seung-su isGyeong-ho
Gyeong-ho
Kim Kwang-il isKwang-Il
Kwang-Il
Jeon Kuk-hwan isSu-Jin's father (uncredited)
Su-Jin's father (uncredited)
Son Young-soon isaccident victim's mother (uncredited)
accident victim's mother (uncredited)
Lee Young-hee isGyeong-ho's Mother (uncredited)
Gyeong-ho's Mother (uncredited)
18/10/2021

xem phim Tuyết Tháng Tư vietsub phimmoi, Tuyết Tháng Tư thuyết minh, phim April Snow thuyết minh, Tuyết Tháng Tư hd vietsub, April Snow vietsub full hd, xem phim April Snow bản full không cắt, xem phim Tuyết Tháng Tư vietsub thuyết minh, Tuyết Tháng Tư tvhai, Tuyết Tháng Tư tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tuyết Tháng Tư raw hd, Tuyết Tháng Tư luotphim, phim Tuyết Tháng Tư lồng tiếng