Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
2454 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tử Thần Vùng Texas

Tử Thần Vùng Texas


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tử Thần Vùng Texas - Texas Chainsaw Massacre

Phim Tử Thần Vùng Texas (2022) Full HD Vietsub

Tử Thần Vùng Texas là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do David Blue Garcia chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Sarah Yarkin trong vai Melody, Elsie Fisher trong vai Lila, Mark Burnham trong vai Leatherface, Jacob Latimore trong vai Dante, Moe Dunford trong vai Richter, Olwen Fouéré trong vai Sally Hardesty, Jessica Allain trong vai Catherine và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Tử Thần Vùng Texas 2022

Bộ phim Texas Chainsaw Massacre nói về ba doanh nhân Austin cao ngạo là Dante, Ruth, Melody, và cô em gái Lila đã đến du lịch ở Harlow, Texas với hy vọng thực hiện ước mơ tạo ra một môi trường không gian làm việc. Những người này đều biết rõ về lịch sử của thị trấn, nhưng vì nó là một thị trấn ma và Leatherface đã không bị giết trong nhiều năm, họ nghĩ rằng đây là một nơi tuyệt vời để làm việc và kiếm tiền. Nhóm cũng có các chủ ngân hàng và các nhà đầu tư đang trên đường đến thị trấn, những người quan tâm đến việc mua vào. Một khi chiếc cờ lê được ném vào kế hoạch là lúc Melody và Dante bước vào tòa nhà mà họ đã mua (trại trẻ mồ côi của thị trấn), và nó là nơi sinh sống của bà Mc, người sống cùng Leatherface và luôn kiểm soát anh ta.

Không ai trong số họ biết rằng người đàn ông sống với cô ấy là một kẻ giết người, vì vậy họ đã mất cảnh giác, đó là một sai lầm lớn. Dante đã hỏi người phụ nữ rằng tại sao cô ấy lại ở đó. Bà Mc đã tuyên bố bà vẫn có chứng thư đến nơi này, và đó là tài sản của bà. Cô ấy cố gắng bào chữa cho trường hợp của mình, nhưng những người trẻ tuổi không nghe thấy. Mọi căng thẳng dẫn đến việc bà lão lên cơn đau tim. Bây giờ tất cả đều lo lắng rằng người phụ nữ sẽ chết, vì thế Ruth đã quyết định đi cùng cô ấy và kẻ giết người bằng cưa máy tới bệnh viện, hy vọng rằng cô ấy sẽ sống sót để họ được an lòng. Và rồi chuyện gì xảy ra? Leatherface đã trở lại và bắt đầu trả thù những người làm cho bà Mc bị lên cơn đau tim.

Tử Thần Vùng Texas (2022)

Tử Thần Vùng Texas (2022)

ĐẠO DIỄN
Antony Tanev
Director
DIỄN VIÊN
19/02/2022

xem phim Tử Thần Vùng Texas vietsub phimmoi, Tử Thần Vùng Texas thuyết minh, phim Texas Chainsaw Massacre thuyết minh, Tử Thần Vùng Texas hd vietsub, Texas Chainsaw Massacre vietsub full hd, xem phim Texas Chainsaw Massacre bản full không cắt, xem phim Tử Thần Vùng Texas vietsub thuyết minh, Tử Thần Vùng Texas tvhai, Tử Thần Vùng Texas tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tử Thần Vùng Texas raw hd, Tử Thần Vùng Texas luotphim, phim Tử Thần Vùng Texas lồng tiếng