Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1347 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái

Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái - Prisoners of the Ghostland

Phim Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái Full HD Vietsub

Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái – Prisoners of the Ghostland là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hành động, kịch tính của Mỹ mới nhất 2021 do Sion Sono chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Nicolas Cage trong vai Hero, Sofia Boutella trong vai Bernice, Bill Moseley trong vai Governor, Nick Cassavetes trong vai Psycho, Tak Sakaguchi trong vai Yasujirō, Yuzuka Nakaya trong vai Susie và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái

Bộ phim Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái nói về  thành phố biên giới nguy hiểm của Thị trấn Samurai, một tên cướp ngân hàng tàn nhẫn đã bị lãnh chúa giàu có The Governor tung ra khỏi tù, người có cháu gái nuôi Bernice đã mất tích. Thống đốc trao cho tù nhân sự tự do của mình để đổi lấy việc lấy lại kẻ đã bỏ trốn. Được đeo trên người một bộ đồ da sẽ tự hủy trong vòng năm ngày, tên cướp bắt đầu hành trình tìm kiếm người phụ nữ trẻ — và con đường cứu chuộc của chính hắn.

ĐẠO DIỄN
Sion Sono
Director
DIỄN VIÊN
09/12/2021

xem phim Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái vietsub phimmoi, Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái thuyết minh, phim Prisoners of the Ghostland thuyết minh, Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái hd vietsub, Prisoners of the Ghostland vietsub full hd, xem phim Prisoners of the Ghostland bản full không cắt, xem phim Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái vietsub thuyết minh, Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái tvhai, Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái raw hd, Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái luotphim, phim Tù Nhân Của Vùng Đất Ma Quái lồng tiếng