Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
995 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Trùng Khánh Sâm Lâm

Trùng Khánh Sâm Lâm


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Trùng Khánh Sâm Lâm - Chungking Express

Phim Trùng Khánh Sâm Lâm – Chungking Express 1994 Vietsub Full HD

Trùng Khánh Sâm Lâm – Chungking Express là bộ phim thuộc thể loại hài hước, hình sự, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hồng Kông được sản xuất vào năm 1994 do Vương Gia Vệ chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lâm Thanh Hà trong vai Người phụ nữ tóc vàng, Kim Thành Vũ trong vai Hà Chí Vũ, viên cảnh sát số 233, Lương Triều Vỹ trong vai Viên cảnh sát số 633, Vương Phi trong vai Phi, Châu Gia Linh trong vai Bạn gái cũ của viên cảnh sát số 633 và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Chungking Express

Mỗi ngày, Cảnh sát 223 mua một lon dứa có hạn sử dụng là ngày 1 tháng 5, tượng trưng cho ngày anh ấy vượt qua tình yêu đã mất. Anh ta cũng để mắt đến một người phụ nữ bí ẩn đội tóc giả vàng hoe, không hề biết rằng cô ta là một tay buôn ma túy. Cảnh sát 663 đau buồn vì chia tay. Nhưng khi người yêu cũ đánh rơi chùm chìa khóa dự phòng tại một quán cà phê địa phương, một cô hầu bàn đã tự cho mình vào căn hộ của anh ta và cải thiện cuộc sống của anh ta.

ĐẠO DIỄN
Wong Kar-wai
Director
DIỄN VIÊN
Brigitte Lin isWoman in Blonde Wig
Woman in Blonde Wig
Valerie Chow isAir Hostess
Air Hostess
Piggy Chan isOwner of Eatery
Owner of Eatery
Jimmy Wong Chi-ming isK Store Clerk
K Store Clerk
Leung San isReplacement for Cop 663
Replacement for Cop 663
Rico Chu Tak-on isStewardess' New Boyfriend
Stewardess' New Boyfriend
11/03/2022

xem phim Trùng Khánh Sâm Lâm vietsub phimmoi, Trùng Khánh Sâm Lâm thuyết minh, phim Chungking Express thuyết minh, Trùng Khánh Sâm Lâm hd vietsub, Chungking Express vietsub full hd, xem phim Chungking Express bản full không cắt, xem phim Trùng Khánh Sâm Lâm vietsub thuyết minh, Trùng Khánh Sâm Lâm tvhai, Trùng Khánh Sâm Lâm tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Trùng Khánh Sâm Lâm raw hd, Trùng Khánh Sâm Lâm luotphim, phim Trùng Khánh Sâm Lâm lồng tiếng