Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
10200 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Trúc Phu Nhân

Trúc Phu Nhân


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Trúc Phu Nhân - Madame Bamboo

Phim Trúc Phu Nhân – Madame Bamboo (1991) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Trúc Phu Nhân – Madame Bamboo nói về hai kỹ nữ đang nhớ lại hoàn cảnh đã đưa họ đến lầu xanh. Người phụ nữ đầu tiên là một dâm nữ sau khi lén lút với anh thợ rèn trong khi người chồng đang đi công tác. Sau khi bị bắt, cổ bị bán vào lầu xanh. Người phụ nữ thứ hai đã đính hôn với tình yêu đích thực của mình nhưng cha mẹ cô lại hứa hôn với một cậu bé bảy tuổi vì tiền. Ghệ cô đã đột nhập vào ngay đêm tân hôn đó.

Phim Trúc Phu Nhân - Madame Bamboo (1991) Full HD Vietsub Thuyết Minh

Hình ảnh trong phim Trúc Phu Nhân

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
28/07/2021

xem phim Trúc Phu Nhân vietsub phimmoi, Trúc Phu Nhân thuyết minh, phim Madame Bamboo thuyết minh, Trúc Phu Nhân hd vietsub, Madame Bamboo vietsub full hd, xem phim Madame Bamboo bản full không cắt, xem phim Trúc Phu Nhân vietsub thuyết minh, Trúc Phu Nhân tvhai, Trúc Phu Nhân tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Trúc Phu Nhân raw hd, Trúc Phu Nhân luotphim, phim Trúc Phu Nhân lồng tiếng