Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
611 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tristan Và Isolde

Tristan Và Isolde


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tristan Và Isolde - Tristan & Isolde

Phim Tristan Và Isolde Vietsub – Tristan & Isolde (2006)

Tristan Và Isolde là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, cổ trang, phiêu lưu, hành động, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Mỹ được sản xuất vào năm 2006 do Dean Georgaris biên kịch và Kevin Reynolds chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia James Franco trong vai Tristan, Sophia Myles trong vai Isolde, Rufus Sewell trong vai Marke, David O’Hara trong vai Donnchadh, Mark Strong trong vai Wictred, Henry Cavill trong vai Melot, Bronagh Gallagher trong vai Bragnae và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Tristan Và Isolde

Một cuộc tình giữa người thứ hai lên ngôi của Vương quốc Anh (Franco) và công chúa của Ailen đầy thù hận (Myles) đã bỏ bùa cho đôi tình nhân trẻ tuổi.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
16/04/2022

xem phim Tristan Và Isolde vietsub phimmoi, Tristan Và Isolde thuyết minh, phim Tristan & Isolde thuyết minh, Tristan Và Isolde hd vietsub, Tristan & Isolde vietsub full hd, xem phim Tristan & Isolde bản full không cắt, xem phim Tristan Và Isolde vietsub thuyết minh, Tristan Và Isolde tvhai, Tristan Và Isolde tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tristan Và Isolde raw hd, Tristan Và Isolde luotphim, phim Tristan Và Isolde lồng tiếng