Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
13673 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Trăng Rơi

Trăng Rơi


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Trăng Rơi - Moonfall

Phim Trăng Rơi – Moonfall 2022 Full HD Vietsub

Trăng Rơi – Moonfall là bộ phim chiếu rạp thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng của mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Roland Emmerich biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Halle Berry trong vai Jo Fowler, Patrick Wilson trong vai Brian Harper, John Bradley trong vai K.C. Houseman, Charlie Plummer trong vai Sonny Harper, Yu Wenwen trong vai Michelle và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Trăng Rơi

Bộ phim Moonfall có nội dung nói về năm 2011, một tai nạn ngoài vũ trụ khiến một phi hành gia tử vong đầy bí ẩn. Đúng 10 năm sau, Mặt Trăng đột nhiên rời khỏi quỹ đạo và dần trên đường va chạm với Trái Đất. Chuyện dường như có liên quan tới tai nạn năm xưa, và chỉ có những đồng đội của phi hành gia xấu số kia mới có thể tìm ra chân tướng sự việc, cũng như bản chất của Mặt Trăng sau hàng tỷ năm bị giấu kín.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Halle Berry isJo Fowler
Jo Fowler
Patrick Wilson isBrian Harper
Brian Harper
John Bradley isK.C. Houseman
K.C. Houseman
Charlie Plummer isSonny Harper
Sonny Harper
Yu Wenwen isMichelle
Michelle
Michael Peña isTom Lopez
Tom Lopez
Kelly Reilly isMichelle
Michelle
Eme Ikwuakor isDoug Davidson
Doug Davidson
Carolina Bartczak isBrenda Lopez
Brenda Lopez
16/02/2022

xem phim Trăng Rơi vietsub phimmoi, Trăng Rơi thuyết minh, phim Moonfall thuyết minh, Trăng Rơi hd vietsub, Moonfall vietsub full hd, xem phim Moonfall bản full không cắt, xem phim Trăng Rơi vietsub thuyết minh, Trăng Rơi tvhai, Trăng Rơi tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Trăng Rơi raw hd, Trăng Rơi luotphim, phim Trăng Rơi lồng tiếng