Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1307 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tội Phạm Nhân Bản

Tội Phạm Nhân Bản


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tội Phạm Nhân Bản - Blade Runner

Tội Phạm Nhân Bản 1982 HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Tội Phạm Nhân Bản 1982 lấy bối cảnh thế giới tương lai, nơi ô nhiễm môi trường, khủng hoảng lương thực khiến cuộc sống của con người trở thành địa ngục. Để thoát khỏi diệt vong, nhân loại tiến hành khai phá các hành tinh khác trong vũ trụ để thành lập thuộc địa. Họ sử dụng người nhân bản do Eldon Tyrell chế tạo làm nguồn lao động chính.

Người nhân bản được tạo ra rất giống với con người, có cảm xúc, suy nghĩ nhưng có tuổi thọ nhất định ở một số phiên bản. Blade Runner là lực lượng cảnh sát được thành lập để săn đuổi và tiêu diệt những người nhân bản lẩn trốn trên trái đất. Trong phần này, các Blade Runner đều là con người. Sang phần phim Blade Runner 2049, các Nexus-9 cũng được tham gia lực lượng này.

ĐẠO DIỄN
Ridley Scott
Director
DIỄN VIÊN
Harrison Ford isRick Deckard
Rick Deckard
Rutger Hauer isRoy Batty
Roy Batty
Sean Young isRachael
Rachael
William Sanderson isJ.F. Sebastian
J.F. Sebastian
Brion James isLeon Kowalski
Leon Kowalski
Joe Turkel isDr. Eldon Tyrell
Dr. Eldon Tyrell
15/04/2021

xem phim Tội Phạm Nhân Bản vietsub phimmoi, Tội Phạm Nhân Bản thuyết minh, phim Blade Runner thuyết minh, Tội Phạm Nhân Bản hd vietsub, Blade Runner vietsub full hd, xem phim Blade Runner bản full không cắt, xem phim Tội Phạm Nhân Bản vietsub thuyết minh, Tội Phạm Nhân Bản tvhai, Tội Phạm Nhân Bản tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tội Phạm Nhân Bản raw hd, Tội Phạm Nhân Bản luotphim, phim Tội Phạm Nhân Bản lồng tiếng