Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Together Movie

Together Movie

  • Together Movie

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 107 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    9.6 10 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Together Movie (2021) Full HD Vietsub

Together Movie là bộ phim thuộc thể loại đam mỹ, hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thái Lan được sản xuất vào năm 2021 do Pratchaya Thavornthummarut, Bee Pongset Laksamipong, Au Kornprom Niyomsil biên kịch và Fon Kanittha Kwanyu, Backaof Noppharnach Chaiwimol, Champ Weerachit Thongjila chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Bright Vachirawit Chivaaree trong vai Sarawat Guntithanon, Win Metawin Opas-iamkajorn trong vai Tine Teepakorn, Mike Chinnarat Siriphongchawalit trong vai Man, Toptap Jirakit Kuariyakul trong vai Type và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Together Movie

Trong phiên bản này, người xem có thể thấy rõ hơn quan điểm của Sarawat trong một số cảnh, chẳng hạn như câu chuyện đằng sau cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ và lý do tại sao anh ấy nói: “Hãy tiếp tục nhìn tôi như vậy, và tôi sẽ hôn cho đến khi bạn buông xuống.” Cũng sẽ có “Cảnh ẩn”, là những cảnh mới được quay để gắn kết câu chuyện lại với nhau. Kết thúc sẽ khác với bộ truyện.

Together Movie

Together Movie

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
08/02/2022

xem phim Together Movie vietsub phimmoi, Together Movie thuyết minh, phim Together Movie thuyết minh, Together Movie hd vietsub, Together Movie vietsub full hd, xem phim Together Movie bản full không cắt, xem phim Together Movie vietsub thuyết minh, Together Movie tvhai, Together Movie tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Together Movie raw hd, Together Movie luotphim, phim Together Movie lồng tiếng