Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
745 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tình Yêu Tái Sinh

Tình Yêu Tái Sinh


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tình Yêu Tái Sinh - Reincarnation Love

Phim Tình Yêu Tái Sinh – Reincarnation Love (2022) Vietsub, Thuyết minh

Tình Yêu Tái Sinh – Reincarnation Love 2022 sẽ là một bộ phim lãng mạn vòng lặp thời gian kể về Jeon Sang Tae và Kim Hwa Ni. Jeon Sang Tae đã đi hẹn hò với tư cách là người thay thế và ở đó anh gặp Kim Hwa Ni. Bộ phim được sản xuất bởi công ty HK inno.N. Lee Do Hyun sẽ vào vai Jeon Sang Tae và Go Min Si sẽ vào vai Kim Hwa Ni.

Go Min Si và Lee Do Hyun đã làm việc cùng nhau trong hai bộ phim truyền hình. Đầu tiên, họ gặp nhau như anh em ruột trong loạt phim gốc của Netflix năm 2020 Sweet Home. Năm nay, cả hai đã trở thành một cặp trong bộ phim truyền hình thứ hai, thứ Ba của đài KBS “Youth Of May“. Vào năm 2022, cả hai sẽ lại hợp tác với nhau như một cặp đôi trong “Tình yêu tái sinh“.

Tình Yêu Tái Sinh - Reincarnation Love 2022

Tình Yêu Tái Sinh – Reincarnation Love 2022

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
31/12/2021

xem phim Tình Yêu Tái Sinh vietsub phimmoi, Tình Yêu Tái Sinh thuyết minh, phim Reincarnation Love thuyết minh, Tình Yêu Tái Sinh hd vietsub, Reincarnation Love vietsub full hd, xem phim Reincarnation Love bản full không cắt, xem phim Tình Yêu Tái Sinh vietsub thuyết minh, Tình Yêu Tái Sinh tvhai, Tình Yêu Tái Sinh tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tình Yêu Tái Sinh raw hd, Tình Yêu Tái Sinh luotphim, phim Tình Yêu Tái Sinh lồng tiếng