Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
3338 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tiếng Thét 5

Tiếng Thét 5


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tiếng Thét 5 - Scream 5

Phim Tiếng Thét 5 – Scream 5 Full HD Vietsub

Tiếng Thét 5 là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Tyler Gillett chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Neve Campbell trong vai Sidney Prescott, Courteney Cox trong vai Gale Weathers, David Arquette trong vai Dewey Riley, Melissa Barrera trong vai Sam Carpenter, Jenna Ortega trong vai Tara Carpenter, Jack Quaid trong vai Richie Kirsch, Mikey Madison trong vai Amber Freeman và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Scream 5

25 năm sau một loạt các vụ giết người tàn bạo gây chấn động thị trấn Woodsboro yên tĩnh, một kẻ giết người mới đã đeo mặt nạ Ghostface và bắt đầu nhắm mục tiêu vào một nhóm thanh thiếu niên để làm sống lại những bí mật từ quá khứ chết chóc của thị trấn.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Neve Campbell isSidney Prescott
Sidney Prescott
Courteney Cox isGale Weathers
Gale Weathers
David Arquette isDewey Riley
Dewey Riley
Melissa Barrera isSam Carpenter
Sam Carpenter
Jenna Ortega isTara Carpenter
Tara Carpenter
Jack Quaid isRichie Kirsch
Richie Kirsch
Mikey Madison isAmber Freeman
Amber Freeman
Jasmin Savoy Brown isMindy Meeks-Martin
Mindy Meeks-Martin
Mason Gooding isChad Meeks-Martin
Chad Meeks-Martin
20/01/2022

xem phim Tiếng Thét 5 vietsub phimmoi, Tiếng Thét 5 thuyết minh, phim Scream 5 thuyết minh, Tiếng Thét 5 hd vietsub, Scream 5 vietsub full hd, xem phim Scream 5 bản full không cắt, xem phim Tiếng Thét 5 vietsub thuyết minh, Tiếng Thét 5 tvhai, Tiếng Thét 5 tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tiếng Thét 5 raw hd, Tiếng Thét 5 luotphim, phim Tiếng Thét 5 lồng tiếng