Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
374 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tiền Đồn

Tiền Đồn


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tiền Đồn - The Outpost

Phim Tiền Đồn – The Outpost 2020 Full HD Vietsub

Tiền Đồn – The Outpost là bộ phim thuộc thể loại hành động, chiến tranh, tâm lý kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2020 do Rod Lurie chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Scott Eastwood trong vai Staff Sergeant Clint Romesha, Caleb Landry Jones trong vai Specialist Ty Michael Carter, Orlando Bloom trong vai CPT. Benjamin D. Keating, Ernest Cavazos trong vai Sgt. Armando Avalos, Taylor John Smith trong vai Lt. Andrew Bundermann, Cory Hardrict trong vai Sergeant Vernon Martin, Bobby Lockwood trong vai Kevin Thomson và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim The Outpost 2020

Bộ phim The Outpost – Tiền Đồn kể về 53 binh sĩ Mỹ đã chiến đấu với một lực lượng khoảng 400 quân nổi dậy của kẻ thù ở đông bắc Afghanistan trong Chiến dịch Tự do bền vững . Được xây dựng để thu hút người dân địa phương trong các dự án phát triển cộng đồng, Combat Outpost Keating – nằm ở dưới cùng của ba ngọn núi dốc chỉ 14 dặm từ biên giới Pakistan – đối mặt với một mối đe dọa thường xuyên bị tấn công bởi quân Taliban, đưa binh sĩ Mỹ đồn trú tại đáng kể rủi ro. Khi đồng thau cuối cùng đã chọn đóng cửa căn cứ, kẻ thù Taliban đã phát hiện ra và quyết định đưa ra tuyên bố.

The Outpost 2020

The Outpost 2020

ĐẠO DIỄN
Rod Lurie
Director
DIỄN VIÊN
Scott Eastwood isStaff Sergeant Clint Romesha
Staff Sergeant Clint Romesha
Caleb Landry Jones isSpecialist Ty Michael Carter
Specialist Ty Michael Carter
Orlando Bloom isCPT. Benjamin D. Keating
CPT. Benjamin D. Keating
Ernest Cavazos isSgt. Armando Avalos
Sgt. Armando Avalos
Taylor John Smith isLt. Andrew Bundermann
Lt. Andrew Bundermann
Cory Hardrict isSergeant Vernon Martin
Sergeant Vernon Martin
Milo Gibson isCPT. Robert Yllescas
CPT. Robert Yllescas
Bobby Lockwood isKevin Thomson
Kevin Thomson
Jacob Scipio isStaff Sgt. Justin T. Gallegos
Staff Sgt. Justin T. Gallegos
Jack Kesy isSgt. Josh Kirk
Sgt. Josh Kirk
25/10/2021

xem phim Tiền Đồn vietsub phimmoi, Tiền Đồn thuyết minh, phim The Outpost thuyết minh, Tiền Đồn hd vietsub, The Outpost vietsub full hd, xem phim The Outpost bản full không cắt, xem phim Tiền Đồn vietsub thuyết minh, Tiền Đồn tvhai, Tiền Đồn tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tiền Đồn raw hd, Tiền Đồn luotphim, phim Tiền Đồn lồng tiếng