Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1619 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tiệm Massage Mờ Ám

Tiệm Massage Mờ Ám

  • Suspicious Massage Shop

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 105 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Tiệm Massage Mờ Ám – Suspicious Massage Shop Vietsub

Tiệm Massage Mờ Ám kể về Bongseok, người điều hành một cửa hàng massage, đang lo lắng vì công việc kinh doanh của anh ấy không suôn sẻ. Nhân viên Hae-soo đề xuất thay đổi công việc kinh doanh sang một cửa hàng massage chỉ dành cho nữ, nhưng khi họ quảng bá nó, các khách hàng nữ bắt đầu tìm đến Bong-seok và Hae. – soo làm việc cật lực để đảm bảo khách hàng thường xuyên và tăng doanh số bán hàng. Sora và Seongae, những người hài lòng với dịch vụ đặc biệt, vẫn tiếp tục đến khi cơ thể và tâm trí của Seok đang ngày càng kiệt quệ … Liệu dịch vụ đặc biệt, một món phổ biến tại cửa hàng mát-xa của Bongseok, có tiếp tục được yêu thích?

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
13/08/2022

xem phim Tiệm Massage Mờ Ám vietsub phimmoi, Tiệm Massage Mờ Ám thuyết minh, phim Suspicious Massage Shop thuyết minh, Tiệm Massage Mờ Ám hd vietsub, Suspicious Massage Shop vietsub full hd, xem phim Suspicious Massage Shop bản full không cắt, xem phim Tiệm Massage Mờ Ám vietsub thuyết minh, Tiệm Massage Mờ Ám tvhai, Tiệm Massage Mờ Ám tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tiệm Massage Mờ Ám raw hd, Tiệm Massage Mờ Ám luotphim, phim Tiệm Massage Mờ Ám lồng tiếng