Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
5238 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Three Cripples

Three Cripples


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Three Cripples - Three Cripples

Phim Three Cripples 2007 (Vietsub Thuyết Minh Full HD)

Three Cripples là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, hành động được sản xuất vào năm 2007 do Poj Arnon biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kootee Aramboy trong vai Lay, Sakakorn Pitchanart trong vai Peh, Jaturong Mokjok trong vai Yern, Wan Thanakrit Panichawit trong vai Officer Sahud và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Three Cripples

Yen, Pe, Le nghèo. Cách duy nhất để trở nên giàu có trong tâm trí họ là gia nhập băng đảng mafia Tod. Bộ ba được giao bởi mafia Tod để bắt cóc con trai của một triệu phú, nhưng họ đã vô tình mang nhầm cậu bé. Cậu bé mà họ bắt cóc là Sang-wu, đứa con trai cô độc của mafia Bo. Sau đó, họ phải chăm sóc Sang-wu vì cậu bé sợ bạo lực trong gia đình mình. Trong khi đó, mafia Bo tuyên bố sẽ tra tấn những kẻ bắt cóc con trai mình. Yen, Pe và Le hiện đang phải vật lộn để tồn tại.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
18/06/2022

xem phim Three Cripples vietsub phimmoi, Three Cripples thuyết minh, phim Three Cripples thuyết minh, Three Cripples hd vietsub, Three Cripples vietsub full hd, xem phim Three Cripples bản full không cắt, xem phim Three Cripples vietsub thuyết minh, Three Cripples tvhai, Three Cripples tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Three Cripples raw hd, Three Cripples luotphim, phim Three Cripples lồng tiếng