Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Thỏ Gà Rà Kho Báu

Thỏ Gà Rà Kho Báu

  • Chickenhare and the Hamster of Darkness

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 91 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 0
    7.8 8 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Thỏ Gà Rà Kho Báu (2022) Full HD Vietsub

Thỏ Gà Rà Kho Báu có nội dung sinh ra với hình hài không bình thường khi lai giữa gà và thỏ rừng, Thỏ Gà luôn mang trong mình những mặc cảm khi cậu không hề giống với những người xung quanh. Tuy còn nhiều vụng về, chú Thỏ Gà luôn hào hứng dấn thân vào những chuyến phiêu lưu, khám phá bí ẩn. Một mối nguy ập đến đe dọa sự an nguy của vương quốc, Thỏ Gà không ngần ngại cùng hai người bạn thân là Rùa Abe và Chồn Meg thực hiện nhiệm vụ vĩ đại nhất cuộc đời. Cùng với Thỏ Gà, các khán giả nhí không chỉ được đắm mình trong những chuyến đi đầy sôi nổi, mà sẽ cảm nhận được những thông điệp ý nghĩa về sự trưởng thành, tự tin và trân trọng chính những điều khác biệt của mình.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
03/05/2022

xem phim Thỏ Gà Rà Kho Báu vietsub phimmoi, Thỏ Gà Rà Kho Báu thuyết minh, phim Chickenhare and the Hamster of Darkness thuyết minh, Thỏ Gà Rà Kho Báu hd vietsub, Chickenhare and the Hamster of Darkness vietsub full hd, xem phim Chickenhare and the Hamster of Darkness bản full không cắt, xem phim Thỏ Gà Rà Kho Báu vietsub thuyết minh, Thỏ Gà Rà Kho Báu tvhai, Thỏ Gà Rà Kho Báu tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Thỏ Gà Rà Kho Báu raw hd, Thỏ Gà Rà Kho Báu luotphim, phim Thỏ Gà Rà Kho Báu lồng tiếng