Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
553 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tìm Kiếm Người Cha

Tìm Kiếm Người Cha

  • The Tender Bar

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 104 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tìm Kiếm Người Cha - The Tender Bar

Phim The Tender Bar (2021) Vietsub, Thuyết minh

The Tender Bar xoay quanh JR là một cậu bé mồ côi cha, lớn lên trong ánh sáng rực rỡ của một quán bar nơi người pha chế, chú Charlie của cậu, là người sắc sảo và đầy màu sắc nhất trong số những hình tượng người cha kỳ quặc và đầy tính biểu tượng. Khi người mẹ kiên quyết của cậu bé đấu tranh để cung cấp cho con trai mình những cơ hội bị từ chối – và rời khỏi ngôi nhà đổ nát của cô ấy nếu người cha bất đắc dĩ ủng hộ – JR bắt đầu đánh bạc, nếu không phải lúc nào cũng duyên dáng, theo đuổi ước mơ lãng mạn và nghề nghiệp của mình, kiên trì bằng một chân được đặt trong quán bar của Uncle Charlie.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Ben Affleck isCharlie Maguire
Charlie Maguire
Tye Sheridan isJ.R. Maguire
J.R. Maguire
Lily Rabe isDorothy Maguire
Dorothy Maguire
Christopher Lloyd isGrandpa Maguire
Grandpa Maguire
Max Martini isThe Voice
The Voice
Sondra James isGrandma Maguire
Grandma Maguire
02/02/2022

xem phim Tìm Kiếm Người Cha vietsub phimmoi, Tìm Kiếm Người Cha thuyết minh, phim The Tender Bar thuyết minh, Tìm Kiếm Người Cha hd vietsub, The Tender Bar vietsub full hd, xem phim The Tender Bar bản full không cắt, xem phim Tìm Kiếm Người Cha vietsub thuyết minh, Tìm Kiếm Người Cha tvhai, Tìm Kiếm Người Cha tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tìm Kiếm Người Cha raw hd, Tìm Kiếm Người Cha luotphim, phim Tìm Kiếm Người Cha lồng tiếng