Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
684 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
The Pharm

The Pharm


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim The Pharm - The Pharm

Phim The Pharm 2021 Vietsub, Thuyết minh

The Pharm là bộ phim thuộc thể loại hành động, kịch tính của Mỹ mới nhất 2021 do Ryan Altman biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Adam Dorsey trong vai Sam Paxton, Barry Altman trong vai Caeser Black, Natasha Alam trong vai Nikita, Brian Geiger trong vai Timothy và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim The Pharm

Bộ phim The Pharm nói về Sam, một cựu chiến binh Afghanistan đã trở thành Pot Farmer, điều chỉnh một dòng cần sa để không chỉ phát triển với tốc độ nhanh mà còn làm giảm đáng kể tế bào ung thư. Khi ông Black phản diện bị lật tẩy về điều này, ông ta ra lệnh tấn công Sniper vào Sam và toàn bộ đội của anh ta, để anh ta và nhóm tay sai của mình có thể ăn cắp công thức của Sam, và bán nó cho Big Pharma với số tiền lớn trong một ngày. Tuy nhiên, Black’s Sniper âm mưu giữ Sam sống sót để phục vụ cho chương trình của riêng anh ta.

ĐẠO DIỄN
Ryan Altman
Director
DIỄN VIÊN
Adam Dorsey isSam Paxton
Sam Paxton
Barry Altman isCaeser Black
Caeser Black
30/12/2021

xem phim The Pharm vietsub phimmoi, The Pharm thuyết minh, phim The Pharm thuyết minh, The Pharm hd vietsub, The Pharm vietsub full hd, xem phim The Pharm bản full không cắt, xem phim The Pharm vietsub thuyết minh, The Pharm tvhai, The Pharm tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim The Pharm raw hd, The Pharm luotphim, phim The Pharm lồng tiếng