Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1901 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
The In Between

The In Between


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim The In Between - The In Between

Phim The In Between Full HD Vietsub

The In Between là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, khoa học viễn tưởng, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Arie Posin chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Arie PosinJoey trong vai King Tessa, Kyle Allen trong vai Skylar, Kim Dickens trong vai Vickie, John Ortiz trong vai Mel, Celeste O’Connor trong vai Shannon, Donna Biscoe trong vai Doris, April Parker-Jones trong vai Jazz và một số diễn viên khác.

Nội dung phim The In Between

Bộ phim The In Between là một câu chuyện tình yêu siêu nhiên xoay quanh một cô gái tuổi teen, Tessa, người sau khi sống trong nhà nuôi trong phần lớn thời thơ ấu của mình, không tin rằng cô ấy xứng đáng với câu chuyện tình yêu của chính mình. Mọi thứ thay đổi sau khi cô có một cuộc gặp gỡ tình cờ với Skylar, một đàn anh đến từ một thị trấn lân cận, một người lãng mạn thực sự. Khi trái tim cô bắt đầu mở ra, bi kịch ập đến khi một vụ tai nạn ô tô cướp đi sinh mạng của Skylar, trong khi Tessa sống sót. Khi Tessa tìm kiếm câu trả lời sau vụ tai nạn, cô sớm tin rằng Skylar đang cố gắng kết nối lại với cô từ thế giới bên kia. Với sự giúp đỡ của người bạn thân nhất và niềm tin mới mẻ rằng tình yêu không bao giờ chết, Tessa cố gắng liên lạc với Skylar lần cuối, để mang lại cho câu chuyện tình yêu của họ một cái kết hoành tráng mà nó xứng đáng có được.

ĐẠO DIỄN
Arie Posin
Director
DIỄN VIÊN
02/03/2022

xem phim The In Between vietsub phimmoi, The In Between thuyết minh, phim The In Between thuyết minh, The In Between hd vietsub, The In Between vietsub full hd, xem phim The In Between bản full không cắt, xem phim The In Between vietsub thuyết minh, The In Between tvhai, The In Between tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim The In Between raw hd, The In Between luotphim, phim The In Between lồng tiếng