Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
5238 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Trò Chơi Thù Hận

Trò Chơi Thù Hận


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Trò Chơi Thù Hận - The Hating Game

Phim The Hating Game Full HD Vietsub

The Hating Game là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Mỹ được sản xuất vào năm 2021 do Peter Hutchings chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lucy Hale trong vai Lucy Hutton, Austin Stowell trong vai Joshua Templeman, Yasha Jackson trong vai Julie, Sakina Jaffrey trong vai Helen, Corbin Bernsen trong vai Bexley, Kathryn Boswell trong vai Mindy và một số diễn viên khác.

Nội dung phim The Hating Game / Trò Chơi Thù Hận

Trò Chơi Thù Hận nói về Lucky Hutton quyết tâm đạt được thành công trong nghề nghiệp mà không ảnh hưởng đến đạo đức của mình, Lucy dấn thân vào một trò chơi tàn nhẫn của một tay đôi chống lại kẻ thù lạnh lùng và hiệu quả Joshua Templeman, một đối thủ phức tạp bởi sự thu hút ngày càng tăng của cô đối với anh ta.

The Hating Game

The Hating Game

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
07/02/2022

xem phim Trò Chơi Thù Hận vietsub phimmoi, Trò Chơi Thù Hận thuyết minh, phim The Hating Game thuyết minh, Trò Chơi Thù Hận hd vietsub, The Hating Game vietsub full hd, xem phim The Hating Game bản full không cắt, xem phim Trò Chơi Thù Hận vietsub thuyết minh, Trò Chơi Thù Hận tvhai, Trò Chơi Thù Hận tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Trò Chơi Thù Hận raw hd, Trò Chơi Thù Hận luotphim, phim Trò Chơi Thù Hận lồng tiếng