Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
556 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Thế Giới Nhỏ

Thế Giới Nhỏ


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Thế Giới Nhỏ - Small World

Phim Thế Giới Nhỏ – Small World (2021) Vietsub, Thuyết minh

Sau khi biến mất khỏi một thị trấn nhỏ của Ba Lan, một người mẹ phát hiện ra đứa con gái 4 tuổi của mình, Ola, đã bị bắt cóc bởi Mafia Nga. Để đuổi theo con gái, cô bị cảnh sát Robert Goc chặn lại vì chạy quá tốc độ. Sự can thiệp của anh dẫn đến việc những kẻ bắt cóc trốn thoát qua biên giới phía Đông. Cảm thấy tội lỗi vì đã không ngăn chặn được vụ bắt cóc, Robert tham gia vào một cuộc điều tra quốc tế để tìm kiếm cô gái mất tích.

04/02/2022

xem phim Thế Giới Nhỏ vietsub phimmoi, Thế Giới Nhỏ thuyết minh, phim Small World thuyết minh, Thế Giới Nhỏ hd vietsub, Small World vietsub full hd, xem phim Small World bản full không cắt, xem phim Thế Giới Nhỏ vietsub thuyết minh, Thế Giới Nhỏ tvhai, Thế Giới Nhỏ tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Thế Giới Nhỏ raw hd, Thế Giới Nhỏ luotphim, phim Thế Giới Nhỏ lồng tiếng