Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1230 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Thế Giới Của Trinh Nữ

Thế Giới Của Trinh Nữ


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Thế Giới Của Trinh Nữ - Virgin Territory

Phim Thế Giới Của Trinh Nữ Vietsub Thuyết minh

Thế Giới Của Trinh Nữ – Virgin Territory là bộ phim thuộc thể loại hài hước, phiêu lưu, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Luxembourg, Ý, Anh, Pháp sản xuất vào năm 2007 do David Leland biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ryan Cartwright trong vai Ghino, Hayden Christensen trong vai Lorenzo, Mischa Barton trong vai Pampinea, Jay Villiers trong vai Bernardo, Simone Spinazzè trong vai Andreuccio, Christopher Egan trong vai Dioneo, Tim Roth trong vai Gerbino, Craig Parkinson trong vai Tindaro, Silvia Colloca trong vai Sister Lisabetta và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Thế Giới Của Trinh Nữ – Virgin Territory

Bộ phim Thế Giới Của Trinh Nữ lấy bối cảnh ở Tuscany trong thời kỳ Cái chết Đen. Như trong Decameron, mười người trẻ tuổi Florentine trú ẩn khỏi bệnh dịch. Nhưng thay vì kể những câu chuyện, họ có những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, những cuộc trao đổi hỗn loạn, lãng mạn và kiếm hiệp. Có những nữ tu ngẫu nhiên, cướp biển Saracen, và một con bò sexy.

Thế Giới Của Trinh Nữ - Virgin Territory

Thế Giới Của Trinh Nữ – Virgin Territory

ĐẠO DIỄN
David Leland
Director
DIỄN VIÊN
15/11/2021

xem phim Thế Giới Của Trinh Nữ vietsub phimmoi, Thế Giới Của Trinh Nữ thuyết minh, phim Virgin Territory thuyết minh, Thế Giới Của Trinh Nữ hd vietsub, Virgin Territory vietsub full hd, xem phim Virgin Territory bản full không cắt, xem phim Thế Giới Của Trinh Nữ vietsub thuyết minh, Thế Giới Của Trinh Nữ tvhai, Thế Giới Của Trinh Nữ tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Thế Giới Của Trinh Nữ raw hd, Thế Giới Của Trinh Nữ luotphim, phim Thế Giới Của Trinh Nữ lồng tiếng