Chuyện gì đang xảy ra vậy?

The Eighth Day of a Week

The Eighth Day of a Week


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim The Eighth Day of a Week Vietsub Full HD

The Eighth Day of a Week là bộ phim thuộc thể loại hài hước, viễn tưởng, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2017 do Lưu Triết Ninh, Tổng Tư Niên biên kịch và Vương Nghệ chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Bốc Quan Kim trong vai Tương Vu, Lý Hào trong vai Cố Bắc, Khuất Thiệu Xuân trong vai Lâm Lão Xư, Mã Kiều trong vai Chau Ỷ Ỷ, Hướng Ngao Vũ trong vai Giản Minh, Vũ Tư trong vai Trương Mẫn và một số diễn viên khác.

Nội dung phim The Eighth Day of a Week

Cô nàng béo ú vô dụng Tương Vu vô tình có được chiếc vòng tay thần kỳ và có được thời gian là 8 Tuần. Thông qua chiếc vòng tay, giả làm một thiên thần, theo đuổi cỏ học đường, lừa dối và cải trang, và trở thành một nam sinh. Tuy nhiên, tất cả những thành công giả tạo đều không đến khi chiếc vòng bị đánh cắp, cuối cùng Tương Vu cũng hiểu được ý nghĩa của phép thuật là trưởng thành chứ không phải để giả vờ.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
25/02/2022

xem phim The Eighth Day of a Week vietsub phimmoi, The Eighth Day of a Week thuyết minh, phim The Eighth day of a Week thuyết minh, The Eighth Day of a Week hd vietsub, The Eighth day of a Week vietsub full hd, xem phim The Eighth day of a Week bản full không cắt, xem phim The Eighth Day of a Week vietsub thuyết minh, The Eighth Day of a Week tvhai, The Eighth Day of a Week tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim The Eighth Day of a Week raw hd, The Eighth Day of a Week luotphim, phim The Eighth Day of a Week lồng tiếng