Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
10931 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
The Effect of a Finger Flick on a Breakup

The Effect of a Finger Flick on a Breakup


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim The Effect of a Finger Flick on a Breakup - The Effect of a Finger Flick on a Breakup

Phim The Effect of a Finger Flick on a Breakup Full Vietsub

The Effect of a Finger Flick on a Breakup (Hiệu ứng sau chia tay) là bộ phim hài, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2021 do Kim Mi Kyung biên kịch và Goo Sung Joon chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kang Tae Oh trong vai Cha Min Jae, Shin Ye Eun trong vai Oh Jin, Hong Kyung trong vai Koo Won Bin, Ha Yoon Kyung trong vai Jeong Yoon Jeong và một số diễn viên khác.

Nội dung phim The Effect of a Finger Flick on a Breakup

Một câu chuyện lãng mạn thực tế về một người phụ nữ muốn được yêu và một người đàn ông không biết cách thể hiện tình yêu. Cha Min Jae là giám đốc điều hành của MinArt. Mặc dù dường như anh ấy có tất cả, nhưng anh ấy là một nhân vật không biết cho hay nhận tình yêu. Là một y tá cấp hai, Oh Jin quyết tâm không sống một cuộc sống cô đơn như mẹ mình, nhưng cô nhận ra rằng mình không được chăm sóc trong mối quan hệ của mình và quyết định chấm dứt nó.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
13/06/2022

xem phim The Effect of a Finger Flick on a Breakup vietsub phimmoi, The Effect of a Finger Flick on a Breakup thuyết minh, phim The Effect of a Finger Flick on a Breakup thuyết minh, The Effect of a Finger Flick on a Breakup hd vietsub, The Effect of a Finger Flick on a Breakup vietsub full hd, xem phim The Effect of a Finger Flick on a Breakup bản full không cắt, xem phim The Effect of a Finger Flick on a Breakup vietsub thuyết minh, The Effect of a Finger Flick on a Breakup tvhai, The Effect of a Finger Flick on a Breakup tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim The Effect of a Finger Flick on a Breakup raw hd, The Effect of a Finger Flick on a Breakup luotphim, phim The Effect of a Finger Flick on a Breakup lồng tiếng