Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Thành Phố Mất Tích

Thành Phố Mất Tích


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Thành Phố Mất Tích – The Lost City (2022) Full HD Vietsub

Thành Phố Mất Tích – The Lost City (2022) là bộ phim chiếu rạp thuộc thể loại hài hước, hành động, phiêu lưu, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Aaron Nee, Adam Nee chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Brad Pitt trong vai Jack Trainer, Sandra Bullock trong vai Loretta Sage, Channing Tatum trong vai Alan, Daniel Radcliffe trong vai Fairfax, Da’Vine Joy Randolph trong vai Beth, Patti Harrison trong vai Pratt Caprison, Oscar Nunez trong vai Adrian Austin và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Thành Phố Mất Tích

Bộ phim theo chân một tiểu thuyết gia tài năng nhưng thích sống ẩn dật. Cô không hề hào hứng với việc phải tham gia vào chuỗi sự kiện giới thiệu cuốn sách phiêu lưu mới ra mắt của mình cùng anh chàng người mẫu trang bìa rất nhiệt tình nhưng có phần hơi “lạ”. Cho đến khi một vụ bắt cóc bất ngờ xảy ra, kéo cả hai vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm xuyên rừng rậm, khiến cô nhận ra cuộc sống thực sự khác xa những gì cô viết trong cuốn tiểu thuyết.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
28/03/2022

xem phim Thành Phố Mất Tích vietsub phimmoi, Thành Phố Mất Tích thuyết minh, phim The Lost City thuyết minh, Thành Phố Mất Tích hd vietsub, The Lost City vietsub full hd, xem phim The Lost City bản full không cắt, xem phim Thành Phố Mất Tích vietsub thuyết minh, Thành Phố Mất Tích tvhai, Thành Phố Mất Tích tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Thành Phố Mất Tích raw hd, Thành Phố Mất Tích luotphim, phim Thành Phố Mất Tích lồng tiếng