Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1370 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Trailer
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tăng Tốc Về Phía Em

Tăng Tốc Về Phía Em


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tăng Tốc Về Phía Em - Fast and Feel Love

Phim Tăng Tốc Về Phía Em – Fast and Feel Love (2022) Vietsub

Tăng Tốc Về Phía Em – Fast and Feel Love là bộ phim thuộc thể loại hài hước, hành động, tâm lý, tình cảm của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022 do Ter Nawapol Thamrongrattanarit biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Nat Kitcharit trong vai Kao, Yaya Urassaya Sperbund trong vai Jay, Potae Anusara Korsamphan trong vai Metal, Primmy Wipawee Patnasiri trong vai Por, Pleng Keetapat Pongruea trong vai Pai Liu và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

Kao là một nhà vô địch thế giới môn xếp ly tốc độ (Speed Stack). Tuy thành công và nổi tiếng nhưng Kao lại chỉ như một đứa trẻ to xác suốt ngày chỉ ăn, ngủ và tập luyện. Mọi vấn đề xung quanh anh đều một tay Jay bạn gái anh quán xuyến. Đến một ngày khi Jay quyết định chia tay thì Kao như bị mất tất cả. Anh phải bắt đầu học những kỹ năng sống cơ bản để có thể tự sống một mình và chăm sóc bản thân. Song song đó những đối thủ mới cũng xuất hiện và đe dọa đến vị trí quán quân của Kao.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
28/04/2022

xem phim Tăng Tốc Về Phía Em vietsub phimmoi, Tăng Tốc Về Phía Em thuyết minh, phim Fast and Feel Love thuyết minh, Tăng Tốc Về Phía Em hd vietsub, Fast and Feel Love vietsub full hd, xem phim Fast and Feel Love bản full không cắt, xem phim Tăng Tốc Về Phía Em vietsub thuyết minh, Tăng Tốc Về Phía Em tvhai, Tăng Tốc Về Phía Em tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tăng Tốc Về Phía Em raw hd, Tăng Tốc Về Phía Em luotphim, phim Tăng Tốc Về Phía Em lồng tiếng