Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
453 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Tâm Tư Của Chú Khuyển

Tâm Tư Của Chú Khuyển


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Tâm Tư Của Chú Khuyển - Think Like a Dog

Xem Phim Tâm Tư Của Chú Khuyển – Think Like a Dog Full HD Vietsub Thuyết Minh

Tâm tư của chú khuyển – Think Like a Dog là một bộ phim hài khoa học viễn tưởng gia đình năm 2020 của Mỹ do Gil Junger viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Josh Duhamel và Megan Fox. Phim được phát hành thông qua Premium VOD vào ngày 9 tháng 6 năm 2020. Phim tâm tư của chú khuyển nói về một thần đồng công nghệ 12 tuổi, người có thí nghiệm khoa học không thành công, đã tạo ra một kết nối thần giao cách cảm với người bạn thân nhất của mình, Henry-chú chó của anh ấy! Bộ đôi hợp lực và sử dụng quan điểm độc đáo của họ về cuộc sống để vượt qua những phức tạp của gia đình và nhà trường một cách hài hước.

Xem Phim Tâm Tư Của Chú Khuyển - Think Like a Dog Full HD Vietsub Thuyết Minh

ĐẠO DIỄN
Gil Junger
Director
DIỄN VIÊN
04/06/2021

xem phim Tâm Tư Của Chú Khuyển vietsub phimmoi, Tâm Tư Của Chú Khuyển thuyết minh, phim Think Like a Dog thuyết minh, Tâm Tư Của Chú Khuyển hd vietsub, Think Like a Dog vietsub full hd, xem phim Think Like a Dog bản full không cắt, xem phim Tâm Tư Của Chú Khuyển vietsub thuyết minh, Tâm Tư Của Chú Khuyển tvhai, Tâm Tư Của Chú Khuyển tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tâm Tư Của Chú Khuyển raw hd, Tâm Tư Của Chú Khuyển luotphim, phim Tâm Tư Của Chú Khuyển lồng tiếng