Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Sword Art Online: Progressive Movie

Sword Art Online: Progressive Movie

  • Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 97 phút
  • Thể loại:
  • Đánh giá của bạn: 0
    8.2 62 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Sword Art Online: Progressive Movie Full HD Vietsub

Sword Art Online: Progressive Movie một tháng đã trôi qua kể từ khi trò chơi chết chóc của Akihiko Kayaba bắt đầu, và số lượng người chết tiếp tục tăng lên. Hai nghìn người chơi đã chết. Kirito và Asuna là hai người rất khác nhau, nhưng cả hai đều mong muốn chiến đấu một mình. Tuy nhiên, họ thấy mình cùng nhau đối mặt với những thách thức từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Cho rằng toàn bộ thế giới ảo mà họ đang sống đã được tạo ra như một trò chơi tử thần.

Những người chơi còn sống sót của Sword Art Online bắt đầu trở nên tuyệt vọng và sự tuyệt vọng khiến họ trở nên nguy hiểm đối với những kẻ đơn độc như Kirito và Asuna. Khi rõ ràng rằng đơn độc tương đương với tự sát, liệu cả hai có thể vượt qua những khác biệt của họ để tìm thấy sức mạnh để tin tưởng lẫn nhau, và nhờ đó mà sống sót? Sword Art Online: Progressive là phiên bản mới của câu chuyện Sword Art Online bắt đầu ở phần đầu của cuộc phiêu lưu sử thi của Kirito và Asuna — ở cấp độ đầu tiên của thế giới chết chóc Aincrad!

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Yoshitsugu Matsuoka isKazuto
Kazuto "Kirito" Kirigaya (voice)
Haruka Tomatsu isAsuna Yuuki (voice)
Asuna Yuuki (voice)
Inori Minase isMito (voice)
Mito (voice)
Koichi Yamadera isAkihiko Kayaba (voice)
Akihiko Kayaba (voice)
Hiroki Yasumoto isAndrew Gilbert
Andrew Gilbert "Agil" Mills (voice)
Nobuyuki Hiyama isDiabel (voice)
Diabel (voice)
Rina Hidaka isSilica (voice)
Silica (voice)
26/02/2022

xem phim Sword Art Online: Progressive Movie vietsub phimmoi, Sword Art Online: Progressive Movie thuyết minh, phim Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night thuyết minh, Sword Art Online: Progressive Movie hd vietsub, Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night vietsub full hd, xem phim Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night bản full không cắt, xem phim Sword Art Online: Progressive Movie vietsub thuyết minh, Sword Art Online: Progressive Movie tvhai, Sword Art Online: Progressive Movie tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Sword Art Online: Progressive Movie raw hd, Sword Art Online: Progressive Movie luotphim, phim Sword Art Online: Progressive Movie lồng tiếng