Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
934 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Sương Hoa Điếm

Sương Hoa Điếm


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Sương Hoa Điếm - A Frozen Flower

Phim Sương Hoa Điếm – A Frozen Flower Full HD Vietsub

Sương Hoa Điếm – A Frozen Flower là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, chính kịch, lịch sử, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2008 do Yoo Ha biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Jo In Sung trong vai Hong Rim, Joo Jin Mo trong vai Gong Min, Song Ji Hyo trong vai No Guk, Hong Jong Hyun trong vai Geon Ryong Wi, Kwon Tae Won trong vai Jo Il Moon, Shim Ji Ho trong vai Seung Ki và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Sương Hoa Điếm

Sương Hoa Điếm là bộ phim dựa theo một câu chuyện có thật từ thời vua Koryo (918-1392). Nhà vua Georyo yêu chàng cận vệ, nhưng lại “nhờ” người tình quan hệ với hoàng hậu để giữ gìn ngôi vị. Phim được ví như “Sắc giới” của Hàn Quốc – vì đầy ắp cảnh nóng!

Sương Hoa Điếm - A Frozen Flower

Sương Hoa Điếm – A Frozen Flower

ĐẠO DIỄN
Yoo Ha
Director
DIỄN VIÊN
Jo In-sung isHong-rim
Hong-rim
Shim Ji-ho isSeung-gi
Seung-gi
Seo Young-joo isyoung Han-baek
young Han-baek
Hyun Woo isKing's man
King's man
Cho Jin-woong isTae Ahn-gong
Tae Ahn-gong
Lim Ju-hwan isHan-baek
Han-baek
03/10/2021

xem phim Sương Hoa Điếm vietsub phimmoi, Sương Hoa Điếm thuyết minh, phim A Frozen Flower thuyết minh, Sương Hoa Điếm hd vietsub, A Frozen Flower vietsub full hd, xem phim A Frozen Flower bản full không cắt, xem phim Sương Hoa Điếm vietsub thuyết minh, Sương Hoa Điếm tvhai, Sương Hoa Điếm tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Sương Hoa Điếm raw hd, Sương Hoa Điếm luotphim, phim Sương Hoa Điếm lồng tiếng