Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ

Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Xem phim Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ Full Vietsub – Thuyết Minh

Phim Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ nói về nhân vật Will Rodman (James Franco) là một nhà khoa học tại công ty sinh học Gen-Sys, công ty này đang cố gắng phát triển một phương thuốc cho bệnh Alzheimer và đang thử nghiệm một loại thuốc theo liệu pháp gen lên những con tinh tinh. Loại thuốc này, là một loại virus được sửa đổi, giúp biến đổi những con tinh tinh, khiến chúng có khả năng thông minh của loài người.

Xem phim Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ Full Vietsub - Thuyết Minh

Một con tinh tinh cái đã cho rằng con của nó (mà phòng thí nghiệm vẫn chưa biết đến) bị đe dọa nên đã nổi giận và bị bắn chết bởi các nhân viên an ninh. Ông chủ của Will là Steven Jacobs (David Oyelowo) sau đó đã ra lệnh cho người giữ con tinh tinh này là Robert Franklin (Tyler Labine) phải kết liễu bằng thuốc những con tinh tinh còn lại. Franklin không thể khiến mình giết chết con tinh tinh con khi phát hiện ra sự tồn tại của nó và thay vào đó đã trao nó cho Will đem về nhà nuôi.

ĐẠO DIỄN
Rupert Wyatt
Director
DIỄN VIÊN
James Franco isWill Rodman
Will Rodman
Freida Pinto isCaroline Aranha
Caroline Aranha
John Lithgow isCharles Rodman
Charles Rodman
Brian Cox isJohn Landon
John Landon
Tom Felton isDodge Landon
Dodge Landon
David Hewlett isDouglas Hunsiker
Douglas Hunsiker
Tyler Labine isRobert Franklin
Robert Franklin
David Oyelowo isSteven Jacobs
Steven Jacobs
26/03/2021

xem phim Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ vietsub phimmoi, Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ thuyết minh, phim Rise of the Planet of the Apes thuyết minh, Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ hd vietsub, Rise of the Planet of the Apes vietsub full hd, xem phim Rise of the Planet of the Apes bản full không cắt, xem phim Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ vietsub thuyết minh, Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ tvhai, Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ raw hd, Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ luotphim, phim Sự Nổi Dậy Của Bầy Khỉ lồng tiếng