Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Xem phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ ra mắt vào mùa hè năm 2014, bộ phim Dawn of the Planet of the Apes (Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ) đã trở thành một hiện tượng toàn cầu khi thu về gần 500 triệu USD, dù chi phí sản xuất chỉ có gần 100 triệu. Với sự tham gia của James Franco, Freida Pinto, Andy Serkis, bộ phim đem lại cho khán giả một câu chuyện hành động giả tưởng hoành tráng nhưng đầy nhân văn của một bầy khỉ do Caesar cầm đầu, nổi dậy chống lại sự áp bức của con người.

Xem phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ HD Vietsub - Thuyết Minh

Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ diễn ra trong bối cảnh 15 năm sau phần trước, khi loài người bị một loại virus bí ẩn đẩy đến bờ vực tuyệt chủng. Trong khi đó, loài khỉ thông minh được lãnh đạo bởi Caesar (Andy Serkis) đã vươn lên thống trị thế giới và tự tạo một quốc gia của riêng mình. Tuy vậy, quốc gia này có nguy cơ bị đe dọa bởi một nhóm con người sống sót sau thảm họa diệt vong. Đôi bên, khỉ và con người, đã đẩy nhau đến bờ vực của chiến tranh nhằm xác định xem ai mới là giống loài xứng đáng làm chủ Trái Đất.

ĐẠO DIỄN
Matt Reeves
Director
DIỄN VIÊN
26/03/2021

xem phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ vietsub phimmoi, Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ thuyết minh, phim Dawn of the Planet of the Apes thuyết minh, Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ hd vietsub, Dawn of the Planet of the Apes vietsub full hd, xem phim Dawn of the Planet of the Apes bản full không cắt, xem phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ vietsub thuyết minh, Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ tvhai, Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ raw hd, Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ luotphim, phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ lồng tiếng