Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
7544 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Sonja: The White Swan

Sonja: The White Swan

  • Sonja: The White Swan

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 114 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 2 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Sonja: The White Swan - Sonja: The White Swan

Phim Sonja: The White Swan Vietsub Full HD

Sonja: The White Swan là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm của Na Uy được sản xuất vào năm 2018 do Andreas Markusson biên kịch và Anne Sewitsky chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ine Marie Wilmann trong vai Sonja Henie, Valene Kane trong vai Connie, Eldar Skar trong vai Leif Henie, Pål Sverre Hagen trong vai Niels Onstad, Anders Mordal trong vai Wilhelm Henie, Anneke von der Lippe trong vai Selma Henie và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Sonja: The White Swan

Câu chuyện có thật về Sonja Henie, một trong những vận động viên vĩ đại nhất thế giới và là người phát minh ra môn trượt băng nghệ thuật hiện đại, người quyết định đến Hollywood vào năm 1936 để trở thành một ngôi sao điện ảnh.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Eldar Skar isLeif Henie
Leif Henie
Pål Sverre Hagen isNiels Onstad
Niels Onstad
Anders Mordal isWilhelm Henie
Wilhelm Henie
Aidan McArdle isDarryl Zanuck
Darryl Zanuck
Malcolm Adams isArthur Wirtz
Arthur Wirtz
Hugh O'Conor isWinthrope Gardiner
Winthrope Gardiner
Norma Sheahan isLouella Parsons
Louella Parsons
11/03/2022

xem phim Sonja: The White Swan vietsub phimmoi, Sonja: The White Swan thuyết minh, phim Sonja: The White Swan thuyết minh, Sonja: The White Swan hd vietsub, Sonja: The White Swan vietsub full hd, xem phim Sonja: The White Swan bản full không cắt, xem phim Sonja: The White Swan vietsub thuyết minh, Sonja: The White Swan tvhai, Sonja: The White Swan tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Sonja: The White Swan raw hd, Sonja: The White Swan luotphim, phim Sonja: The White Swan lồng tiếng