Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
663 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Small Engine Repair

Small Engine Repair


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Small Engine Repair - Small Engine Repair

Phim Small Engine Repair (2021) Full HD Vietsub

Small Engine Repair là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tâm lý, kịch tính của Mỹ mới nhất 2021 do John Pollono biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Jon Bernthal trong vai Terrance Swaino, Shea Whigham trong vai Packie Hanrahan, Jordana Spiro trong vai Karen Delgado, John Pollono trong vai Frank Romanowski, Ciara Bravo trong vai Crystal Romanoski, Ashlie Atkinson trong vai Diane Swaino và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Small Engine Repair

Bộ phim Small Engine Repair xoay quanh câu chuyện của 3 người đàn ông, họ là 3 người bạn cũng đồng ý làm một việc giúp cho người phụ nữ trẻ xấu tính mà họ yêu mến. Khi bắt tay vào thực hiện điều đó, cả 3 bị quay cuồng vào nó và dần mất kiểm soát. Điều gì sẽ xảy ra sau đó?

ĐẠO DIỄN
John Pollono
Director
DIỄN VIÊN
Jon Bernthal isTerrance Swaino
Terrance Swaino
Shea Whigham isPackie Hanrahan
Packie Hanrahan
Jordana Spiro isKaren Delgado
Karen Delgado
John Pollono isFrank Romanowski
Frank Romanowski
Ciara Bravo isCrystal Romanoski
Crystal Romanoski
Ashlie Atkinson isDiane Swaino
Diane Swaino
Josh Helman isAnthony Romanoski
Anthony Romanoski
John Rothman isMr. Walker
Mr. Walker
Jenna Lamia isPatty Swaino
Patty Swaino
Joshua Bitton isLawrence Swaino
Lawrence Swaino
09/12/2021

xem phim Small Engine Repair vietsub phimmoi, Small Engine Repair thuyết minh, phim Small Engine Repair thuyết minh, Small Engine Repair hd vietsub, Small Engine Repair vietsub full hd, xem phim Small Engine Repair bản full không cắt, xem phim Small Engine Repair vietsub thuyết minh, Small Engine Repair tvhai, Small Engine Repair tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Small Engine Repair raw hd, Small Engine Repair luotphim, phim Small Engine Repair lồng tiếng