Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
701 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Skins

Skins


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Skins - Pieles

Phim Skins (2017) Full HD Vietsub

Skins là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hài hước, tưởng tượng, tâm lý, tình cảm của Tây Ban Nha được sản xuất vào năm 2017 do Eduardo Casanova chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ana Polvorosa trong vai Samantha, Carmen Machi trong vai Claudia, Macarena Gómez trong vai Laura, Candela Peña trong vai Ana, Jon Kortajarena trong vai Guille, Secun de la Rosa trong vai Ernesto và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Skins

Trong một thế giới xa lạ, nơi mọi người có chung vô số dị tật, vấn đề giống nhau mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt với thách thức: tìm một người chấp nhận bạn như chính bạn. Đôi khi, điều đó có nghĩa là tìm thấy chính mình trước.

Skins (2017)

Skins (2017)

28/01/2022

xem phim Skins vietsub phimmoi, Skins thuyết minh, phim Pieles thuyết minh, Skins hd vietsub, Pieles vietsub full hd, xem phim Pieles bản full không cắt, xem phim Skins vietsub thuyết minh, Skins tvhai, Skins tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Skins raw hd, Skins luotphim, phim Skins lồng tiếng